0906789339

Giám khảo Lê Hiếu chàng nghệ sỹ với bản tình ca về tóc

Sài Gòn hoa lệ từ lâu được biết đến là nơi anh tài ngành tóc bốn phương tụ hội và là nơi quần hùng xưng bá tranh vương. Nằm trong dòng chảy ồn ào đó vẫn có câu chuyện về hai chàng nghệ sĩ, hai bậc tài hoa luôn theo đuổi nghệ thuật thiết kế tạo mẫu tóc theo cách cơ bản nhất. Bởi theo hai nhà tạo mẫu Lê Hiếu và Trương Duy Cường đỉnh cao nghệ thuật cũng luôn bắt nguồn từ những thứ cơ bản nhất, có nền móng vững chắc người ta mới xây được lâu đài nguy nga, tráng lệ. Sống đơn giản và khiêm nhường trong thế giới tóc đầy bon chen với nhiều thị phi như show biz hai chàng nghệ sĩ vẫn đau đáu về việc đào tạo và xây dựng một lớp các nhà tạo mẫu trẻ có chuyên môn kĩ thuật đạt chuẩn quốc tế, có tâm hồn yêu và hy sinh cho nghệ thuật tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Vì vậy khi nhận lời Ban tổ chức Hair Idol 2017 làm giám khảo và cố vấn quốc gia hai chàng nghệ sĩ quyết định lấy tên cho team của mình theo cách đơn giản nhất là "Basic". Trong vòng thi “Giấu Mặt” khu vực miền Nam vừa diễn ra, Lê Hiếu & Trương Duy Cường đã lựa chọn được những chiến binh đầy tài năng cho đội của mình. Báo Tóc đẹp.vn trân trọng giới thiệu hero team Basic với chân dung 2 chàng nghệ sĩ Lê Hiếu và Trương Duy Cường những người vẫn hát mãi "Bản tình ca về tóc".
7 chiến binh xuất sắc được lựa chọn vào đội Lê Hiếu – Trương Duy Cường: 
1. Nguyễn Đình Toàn SBD 04
2. Lâm Thanh Hiền SBD 12
3. Nguyễn Hứa Hoài Nhậm SBD 17
4. Nguyễn Nhật Cường SBD 37
5. Lê Anh Tuấn SBD 40
6. Ngô Văn Trung SBD 49
7. Nguyễn Minh Chiến SBD 42

Giám khảo Lê Hiếu và cố vấn Trương Duy Cường được đánh giá là Team HLV giàu sáng tạo và chắc kỹ thuật. Chắc chắn những tác phẩm của Basic team sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người yêu tóc Việt. 

Lâm Thanh Hiền – SBD 12 đã xuất sắc chứng minh năng lực của mình và được lọt vào Basic Team. 
 

Lê Anh Tuấn – SBD 40 là thí sinh tiếp theo được lựa chọn để mang sứ mệnh quyết đấu trong vòng Đối Đầu – Hair Idol 2016 của Basic Team. 
 

Số BD 49 Ngô Văn Trung đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn ấn tượng qua đó anh đã xuất sắc giành vé đi tiếp cùng với Basic Team.
 

Nguyễn Đình Toàn – SBD 04 cũng là một gương mặt đầy cá tính và tài ba.
 

Hoài Nhân – SBD 17 đã xuất sắc gây ấn tượng với BGK và không lấy làm ngạc nhiên khi anh được lựa chọn là người đi tiếp.
 

Nhật Cường – SBD 37 cũng đã giành tấm vé đặc biệt mang thương hiệu Basic Team. 
 
Nguyễn Minh Chiến - SBD 42 được biết đến là một thí sinh để lại nhiều ấn tượng cho vòng Giấu Mặt Hair Idol 2017.

 

Related news